TÔN VINH SẢN PHẨM CÔNG NGHIỆP NÔNG THÔN TIÊU BIỂU TỈNH BÌNH DƯƠNG NĂM 2016

 

Vừa qua (03.06.2016), Sở Công thương Tỉnh Bình Dương tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiểu biểu tỉnh Bình Dương năm 2016.

 

Giám đốc Sở Công thương Tỉnh Bình Dương – Ông Võ Văn Cư cho biết: “Tôn vinh sản phẩm CNNT tiêu biểu là tạo động lực thúc  đẩy kinh tế nông thôn phát triển. Việc tôn vinh các sản phẩm này còn mang một ý nghĩa lớn hơn, đó là thay cho cộng đồng nói lời tri ân, vinh danh những người, đại diện đã có đóng góp tích cực làm giàu mạnh địa phương, đất nước”.

           Công ty Cổ phần Gạch Vi Na vinh dự là một trong các doanh nghiệp được tôn vinh sản phẩm CNNT tiêu biểu với sản phẩm “Gạch bê tông không nung Vi Na”.

Ông Nguyễn Văn Đông – Giám đốc Công ty Cổ phần Gạch Vi Na, cho biết: “Qua việc được tôn vinh sản phẩm CNNT tiêu biểu tỉnh Bình Dương năm 2016, sản phẩm Gạch bê tông Vi Na đã chứng minh được vị thế của sản phẩm trên thị trường, được Quý Khách hàng và đối tác tin dùng và đảm bảo được chất lượng cũng như sản lượng dẫn đầu trong khu vực. Công ty cũng đã mạnh dạn đầu tư thay đổi máy móc, thiết bị phù hợp và hiện đại để tăng năng suất, giảm chi phí lao động và nguyên vật liệu nhằm cạnh tranh hơn và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của các đối tác. Tin rằng trong tương lai sản phẩm Gạch bê tông không nung Vi Na vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của Quý Khách hàng và đối tác để xây dựng các công trình vững bền và thân thiện với môi trường”.