Gạch không nung bao gồm các loại gạch xây dựng, gạch lát vỉa hè, gạch tự chèn, gạch trang trí,... được sản xuất dựa trên công nghệ không nung đạt tiêu chuẩn về tỷ lệ cơ lý, độ hút và thấm nước cho phép.

Ưu điểm của gạch không nung công ty Gạch Vi Na

- Cường độ cao: Gạch không nung vina chịu cường độ cao gấp 2 lần so với gạch nung đất sét
- Độ bền cao trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt
- Cách âm tốt, hấp thụ và truyền tải nhiệt ít hơn gách nung bằng đất sét
- Độ chính xác cao: Quá trình sản xuất chuẩn xác đảm bảo gạch không nung được sản xuất đúng kích thước tiêu chuẩn khi rời khỏi nhà máy, kích thước gạch không nung Xi măng cốt liệu Vi Na sai số thấp, đồng đều
- Mẫu mã đẹp, đa dạng: Gạch không nung Vi Na đa dạng mẫu mã đẹp phù hợp với nhiều loại công trình
- Chống cháy: Gạch không nung xi măng cốt liệu Vi Na hoàn toàn là vật liệu vô cơ và không bắt cháy, sản phẩm phù hợp cho các dự án, công trình đòi hỏi tính an toàn, chống cháy cao.
- Không độc hại: Gạc không nung xi măng cốt liệu Vi Na là vật liệu trơ hoàn toàn nên không độc hai khi chạm vào
- Bảo vệ môi trường: Quy trình sản xuất hoàn toàn không có chất thải môi trường, giảm 50% bức xạ nhà kính.
- Tiết kiệm chi phí: giá sản phẩm cạnh tranh so với các loại gạch truyền thống khác, bề dày lớp vữa (trát) ít hơn, sản phẩm ít hư hỏng khi vận chuyển, thi công xây dựng và năng xuất xây dựng nhanh gấp 2 lần so với gạch nung bằng đất sét.Công ty CP Gạch VI NA sản xuất và cung cấp các loại gạch không nung chất lượng vượt trội và chi phí cạnh tranh.
=> Xem thêm một số sản phẩm của VI NA: gạch không nung, gach block, gach lat via he, gach con sau, gach trong co, gạch xi măng cốt liệu, gạch tự chèn, gach terrazzo, gach hourdis, gach khong nung